Nâng cấp website

Thiết kế tính năng mở rộng theo tiêu chuẩn dựa trên hệ thống website với dữ liệu sẵn có. Trong quá trình làm việc, sản phẩm có tính năng riêng được tách biệt và hoàn toàn có thể quản trị độc lập giúp giảm thiểu ảnh hưởng tới cấu trúc còn lại của website.

Các dịch vụ nâng cấp website phổ biến

Thành viên

Các website thường không có chức năng Thành viên và chỉ hỗ trợ tài khoản Quản trị. Mở rộng tính năng Thành viên để tiếp cận tới các khách hàng thường xuyên, tăng tần suất sử dụng website và mang lại hiệu quả gắn bó với thương hiệu nhiều hơn.

Đa ngôn ngữ

Mở rộng ngôn ngữ không giới hạn cho website thông qua trình tích hợp và chuyển đổi mã code trên các thành phần có sẵn sang chế độ đa ngôn ngữ. Miễn phí bản quyền phần mềm đi kèm nếu đăng ký thêm Dịch vụ quản trị website.

Chat trên website

Tích hợp chức năng chat trên Facebook Page vào website WordPress.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Tích hợp khả năng chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội ngay trên website như nút Lượt thích, Theo dõi,...

Sao lưu dữ liệu

Đảm bảo an toàn website thông qua việc sao lưu dữ liệu định kỳ hàng ngày - tháng - tuần và lưu trên các hệ thống độc lập như Google Drive, Dropbox,...

Chặn spam và tấn công

Hạn chế tối đa spam thông qua tùy chỉnh cấu hình. Triển khai thiết lập tường lửa giúp theo dõi băng thông và ngăn chặn tấn công ngoài ý muốn.

Bạn có website cần nâng cấp?

Đặt lịch hẹn và được miễn phí tư vấn.