Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website

Có thể thương hiệu là mới, nhưng kinh nghiệm thì đã lâu năm.

KWeb là thương hiệu được thành lập năm 2020, phục vụ các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất website WordPress và các dịch vụ liên quan, bao gồm phát triển nâng cấp cũng như bảo trì website WordPress và các hoạt động kỹ thuật khác.

Công cụ và tư duy

Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh để đảm bảo kết quả phát triển phần mềm hiệu quả và phù hợp nhất

Sự linh hoạt

Phạm vi linh hoạt theo thời gian và tài nguyên cho phép chúng tôi tăng đáng kể thời gian phát triển mỗi sản phẩm.

Minh bạch

Nếu có rủi ro đối với bất kỳ giải pháp nào, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn biết.

Dữ liệu

Chúng tôi kiểm tra các khả năng dữ liệu xảy ra và đảm bảo sự ổn định của dữ liệu này.

Mục tiêu

Các mục tiêu trong mỗi dự án đều được đảm bảo và không thay đổi.

Người dùng

Chúng tôi đánh giá mức độ khả thi với người dùng trước khi xét đến yếu tố kĩ thuật.

Tốc độ

Đưa ra một lộ trình phát triển hợp lý để tăng tốc và hoàn thành sản phẩm với tốc độ cao.

Đánh giá của khách hàng

EDUCAP

Sau khi hoàn thành việc xây dựng website, thương hiệu của EDUCAP đã được nhiều người biết đến hơn. Hình ảnh do đội ngũ KWeb xây dựng giúp chúng tôi yên tâm và thực hiện nhiều chương trình marketing dành cho khách hàng của mình. Tôi thực sự hài lòng với việc tư vấn và quy trình chuyên nghiệp của KWeb.

Cao Thị Thanh Huyền – Giám đốc Trung tâm

100%

Hài lòng

2

Website

Tính ứng dụng cao của trải nghiệm người dùng

10

Chỉ mất 10 giây để khách hàng đưa ra quyết định ngay lập tức rằng họ có thích và tin tưởng thương hiệu của bạn hay không. Bạn đang sử dụng 10 giây đó như thế nào?

59%

Phần lớn người dùng có thói quen làm việc với thương hiệu quen thuộc. Nếu nhận diện của bạn không đủ thu hút, khách hàng sẽ không nhớ bạn là ai.

80%

Xây dựng thương hiệu nhất quán làm tăng doanh thu lên tới 23%. Cả những chỉ dấu đơn giản như màu sắc cũng giúp tăng tới 80% doanh thu.

Quy trình sản xuất website

Đặt hẹn tư vấn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu ban đầu của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24-48 giờ để đặt hẹn tư vấn. Quá trình này giúp chúng tôi cùng bạn lên kế hoạch, bao gồm mục tiêu, đối tượng người dùng và các nội dung sẽ xuất hiện trên website.

Báo giá

Phân tích yêu cầu và đưa ra một bảng báo giá chi tiết với những nội dung cụ thể, bao gồm các hạng mục như thiết kế và xây dựng triển khai hoàn chỉnh website theo các giai đoạn khác nhau.

Thiết kế và chuyển đổi code

Bản thiết kế sẽ sẵn sàng trong vòng 1 tuần với bố cục và nội dung mẫu. Sau khi hai bên trao đổi và đưa ra các bình luận về từng hạng mục, tùy theo tiến độ của từng dự án mà có thể chuyển đổi vào code các phần đã được duyệt.

Nhập liệu và kiểm thử

Phiên bản ban đầu của website đã sẵn sàng để nhập liệu. Trong quá trình nhập liệu, hai bên sẽ cùng đánh giá chất lượng của các tính năng, khắc phục các lỗi về hiển thị hay trong quá trình nhập liệu.

Phiên bản ra mắt

Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi cùng khách hàng triển khai soft-launch trong 1 tuần đầu để tiếp tục lấy ý kiến về các công việc đã thực hiện và tiếp tục triển khai hoàn thiện trong vòng 1-2 tuần tiếp theo.

Hoàn thành

Sau khi website chính thức ra mắt, hai bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao. Trong quá trình này, nếu khách hàng có nhu cầu đảm bảo ổn định website thông qua dịch vụ quản trị, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng dịch vụ bổ sung.

Công nghệ

Hiện đại và tinh tế

NodeJS 8+

Công nghệ giúp tăng tốc lập trình và tối ưu hệ thống trên nền Javascript.

Webpack 4+

Cung cấp các chức năng mở rộng cho lập trình viên.

PostCSS

PostCSS là một công cụ phát triển phần mềm sử dụng các plugin dựa trên JavaScript để tự động hóa các hoạt động CSS thông thường.

WordPress

Nền tảng cung cấp khả năng xây dựng website phổ biến nhất thế giới với hơn 35% website đang sử dụng.

Javascript ES6+

Sử dụng các tiêu chuẩn mới của ngôn ngữ Javascript.

Bạn muốn được chuyên gia tư vấn?

Chúng tôi sẵn sàng khảo sát sơ bộ và cho bạn cái nhìn tổng quan về website hiện tại của bạn cùng những gợi ý để cải thiện.